travel_slider_1
travel_slider_2
travel_slider_3
travel_slider_4
banner_hotel
banner_traval
banner_restuarant

Farmhouse Package's Plan

เราได้รวมรวมทริปท่องเที่ยวในจังหวัดระนอง และทะเลพม่า มาเป็นตัวเลือกให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย หลากหลายสไตย์ โดยมีความคาดหวังว่าจะสามารถตอบโจทย์การท่องเที่ยวของลูกค้าได้มากที่สุด แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพในการให้บริการ และความปลอดภัยสูงสุด แพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งหมดที่เรามีให้บริการมีดังนี้

In-Trend Package.

Package ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปีนี้ Farmhouse Travel ได้รวมรวมทริปท่องเที่ยวในจังหวัดระนอง และทะเลพม่า มาเป็นตัวเลือกให้ได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น หัวใจมรกตในประเทศเพื่อนบ้าน หรือ ดำน้ำในบ้านเราเอง ซึ่งมีความสวยงามไม่แพ้กันเลย

โปรแกรมดำน้ำเกาะมังกร 3 วัน 2 คืน

ทริปนี้จะพาท่านชมแหล่งทิองเที่ยวหลักซึ่งเป็นแผ่นดินตอนใต้ชุดของประเทศเมียนม่าร์ หรือที่รู้จักในชื่อ วิคตอเรีย พอยท์ เรือจะล่องผ่านหมู่เกาะมากมาย สัมผัสเกาะเปิดใหม่ อ่าวมังกรนิทรา (Sleeping Dragon) ณ ลอร์ด ไลโบโร่ ความงดงามของเกาะส่วนตัวแสนบริสุทธิ์ เกาะลอร์ด เซเว่น (Lord Heaven) ที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน และเล่นน้ำที่อ่าวน้ำใส (Crystal Bay) พร้อมจัดเต็มกับกองทัพขนมเครื่องดื่มและหารกลางวันระดับพรีเมี่ยมซีฟู๊ตสดอร่อยพร้อมพร้อมบริการตลอดทริปการเดินทาง

13639682_10157160452875175_679783904_o

Emerald Heart 1 ( หัวใจมรกต 1 ) - นอนพักที่โรงแรมฟาร์มเฮ้าท์

ทริปนี้จะพาท่านเยี่ยมชมหมู่เกาะทางตอนใต้ของประเทศพม่า ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่อยู่ใกล้กับจังหวัดระนอง เป็นที่เดียวในประเทศที่จะทำให้ท่านได้เข้าถึง เกาะหัวใจมรกต ได้อย่างรวดเร็วที่สุด การเดินทางในทริปนี้ จะพาท่านไปดำน้ำตื้นที่เกาะดังต่อไปนี้ เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอร์สชู และอ่าวค้อน เป็นต้น จากนั้นท่านจะได้กลับมาพักผ่อนที่โรมแรมฟาร์มเฮ้าท์

package_2

Emerald Heart 2 ( หัวใจมรกต 2 ) - นอนพักที่เกาะเกือกม้า

ทริปนี้นอกจากท่านจะได้เยี่ยมชมหมู่เกาะทะเลพม่าทั้งหมดใน Package ที่ 1 แล้วท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่มากขึ้นโดยสามารถพักผ่อนบนเกาะเกือกม้า ได้ด้วย นับเป็นการพักผ่อนอีกระดับที่จะได้พบกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

package_3

Emerald Heart 3 ( หัวใจมรกต 3 ) - นอนพักที่เกาะตาฟุ๊ก

ในทริปนี้ท่านจะได้ดำน้ำตื้นแบบเต็มอิ่ม 2 วัน ในหมู่เกาะทะเลพม่าทั้งหมดใน Package ที่ 1 และได้ค้างคืนบนเกาะตาฟุ๊กอีก 1 คืน ซึ่งเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด ละเอียดที่สุด เป็นทริปที่เติมเต็มความสดชื่น และได้รับประสบการณ์แบบสุด ๆ อีกทริปหนึ่งเลยทีเดียว

package_1

Snorkeling @ Ranong - ดำน้ำทะเลระนอง

ทริปที่ท่านจะได้สัมผัสทะเลของระนอง ในแบบง่าย ๆ เดินทานไม่นาน เหมาะกับการพักผ่อนแบบชิลๆ ได้พบกับหาดทรายขาว นุ่มเท้า ฝูงปลาเล็กปลาน้อยที่มาเล่นด้วย ในขณะดำน้ำตื้นที่มากถึง 3 เกาะ ประกอบไปด้วย เกาะค้างค้าว เกาะกำ และเกาะญี่ปุ่น

package_4

In-Ranong Packages.

Farmhouse Travel จัดทริปท่องเที่ยวแบบเจาะลึกในจังหวัดระนอง ได้สัมผัสวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของเมืองที่น่าหลงใหล ได้พบกับรูปแบบของอาหารใหม่ ๆ พาไปคั่วกาแฟมาตรฐานส่งออก คั่วเองกินเอง หรือจะเลือกไปเกาะพยาม อาบแดด พายเรือคายยัก ส่องนกเงือก ก็ได้

โปรแกรมกินเที่ยวเมืองระนอง 3 วัน 2 คืน

โปรแกรมนี้จะพาท่านไปเที่ยวเมืองระนองโดยคนระนอง สัมผัสบรรยากาศบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน อาบน้ำแร่บำบัดสุขภาพ ให้อาหารปลาที่สระมรกต พบกับประวัติศาสตร์ของจังหวัด ทานอาหารทะเลสดๆ ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่ร้านอาหารเคียงเล

package_cover_8

โปรแกรมก้องวัลเล่ย์ 3 วัน 2 คืน

โปรแกรมนี้สำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ ท่านที่ชื่นชอบกาแฟจะพลาดไม่ได้เลยทีเดียวที่จะได้สัมผัสและลงมือคั่วกาแฟ เรียนรู้การเพาะปลูก คั่วเองบดเองกินเอง เมื่อได้จิบกาแฟที่คั่วสด ๆ กับซาลาเปาทอด บอกได้คำเดียวว่า ฟินแน่นอน

package_7

โปรแกรมเกาะพยาม 3 วัน 2 คืน

ทริปเกาะพยาม ท่านจะได้สัมผัสความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ได้พักผ่อนกับทะเลที่แสนสงบ อาบแดด พายเรือคายยัก หรือพบกับแหล่งนกเงือกที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ถือเป็นทริปที่พลาดไม่ได้ของช่างภาพที่ต้องการถ่ายนกเงือกเลยที่เดียว

package_6

Day Trip Packages.

โปรแกรมเที่ยวระนอง City Tour 1 วัน

ทริปเที่ยวระนองแบบวันเดียวจบ ทริปเดียวที่ให้มากกว่าความคุ้มค่า ท่านจะได้สัมผัสระนองได้อย่างลึกซึ้ง วัฒนธรรมความเป็นอยู่ บรรยากาศเมืองฝนแปดแดดสี่ อาหารพื้นเมืองแปลกตารสชาติเยี่ยม พบกับธรรมชาติที่ลงตัว ได้รับการถ่ายทอดความรู้ผ่านไกด์พื้นเมือง รู้จักระนองผ่านคนระนองเอง สัมผัสบรรยากาศบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน อาบน้ำแร่บำบัดสุขภาพ  พบกับประวัติศาสตร์ของจังหวัด

daytrip_eyecatch

โปรแกรมก้องวัลเล่ย์ 1 วัน

ทริปเที่ยวก้องวัลเล่ย์ ชมกาแฟคั่วเองระดับส่งออก ท่านที่ชื่นชอบกาแฟจะพลาดไม่ได้เลยทีเดียวที่จะได้สัมผัสและลงมือคั่วกาแฟ เรียนรู้การเพาะปลูก คั่วเองบดเองกินเอง เมื่อได้จิบกาแฟที่คั่วสด ๆ กับซาลาเปาทอด บอกได้คำเดียวว่า ฟินแน่นอน

package_7

โปรแกรมเกาะพยาม 1 วัน

เกาะเล็กๆ ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศของจังหวัดระนอง เป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะได้สัมผัสกับ มัลดีฟส์เมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นทะเล ที่พักที่อยู่ท่ามกลางน้ำทะเลสีฟ้าใส วิวทิวท้องทะเลอันดามัน และปะการังอันอุดมสมบูรณ์ ท่ามกลางธรรมชาตินานาพรรณและสัตว์ป่านานาชนิด

package_6

โปรแกรมดำน้ำระนอง 3 เกาะ 1 วัน

ท่านจะได้ดำน้ำมากถึง 3 เกาะในวันเดียวกัน ซึ่งประกอบไปด้วย เกาะกำ เกาะค้างคาว และเกาะญี่ปุ่น ดำน้ำชมปะการัง ว่ายน้ำกับปลาการ์ตูน พักผ่อนกับหาดทรายสีขาว ได้บรรยากาศเสมือนเกาะส่วนตัว

package_4